Hirap Ng My Ubo Pag Buntis ?

Ginwa q nmn n lhat uminom Ng mdming tubig. nag mumog Ng mligamgam n tubig my asin. nag klmansi p aq n puro pero still inuubo p din po aq s gbe. Apektado n tlga pag tulog q.sa twing uubo p q bukod s mskit s tsan pti tgiliran q s my right side mlpit n s likod halos mskit n din Lalo pag nkhiga aq tpos uubo aq ? anu p kya dpat q gwin gumling lng??? 7months preggy.

15 Replies

Momy pareho po tayo 7mons preggy at kagagaling ko lng ngaun ngaun sa ubo sana bukas hindi na ako ubuhin ulit ginawa ko lng nag calamansi juice na mainit kada madaling araw ko iniinom tas pag inuubo ako ung plema ay dinudura ko mahirap ubohin kasi sa tyan ang hugot ng ubo saka ang hirap pag mattulog na istorbo kaka ubo..

5y ago

Yung plema white nmn sya di sya ung green pero nillbas q din tlga nag lgay aq s kwarto Ng duraan q Pra di n q llbas.di rin nmn mskit s lalamunan Ewan q b bkit naatke tlga pg gbe pg nka Higa n aq.di mlman anung pwesto ggwin sumskit n nga tgiliran q s bndng ribs q gwa Ng position q cguro s pg tulog. Pg naubo dun ang pain pti s tsan nga. Nkkpg taka di nmn aq mhilig s malmeg Pati.