Hirap Ng My Ubo Pag Buntis ?

Ginwa q nmn n lhat uminom Ng mdming tubig. nag mumog Ng mligamgam n tubig my asin. nag klmansi p aq n puro pero still inuubo p din po aq s gbe. Apektado n tlga pag tulog q.sa twing uubo p q bukod s mskit s tsan pti tgiliran q s my right side mlpit n s likod halos mskit n din Lalo pag nkhiga aq tpos uubo aq ? anu p kya dpat q gwin gumling lng??? 7months preggy.

15 Replies

Magpachekup po kayo may nrreseta po nagmot ung ob dyan. Masama po pnpatagal yan kasi ung kapitbahay nmen nagkasakit at ubo sya nung buntis, pati baby nia nahawa sa infection nagkapneumonia habang nsa tummy nia.

5y ago

Ako kc nun 1 week mahigit inubo bngyan ako n ob parang sa allergy na gamot bute nman nwala 5 days nia pnainom un skn d ako nag antibiotic kc wala nmn dw plema