tâm sự

Gian nan hành trình đến với con❤️ Tìm con đã khó, nay may mắn có con lại thấy chặng đường giữ được con bên mình càng khó khăn và áp lực gấp bội Mình biết mình so với nhiều mom hiếm muộn chẳng đáng là gì nhưng cũng là 1 người phụ nữ khát khao mong con. Khi con bỏ mình đi, rồi chật vật hành trình tìm lại con, may mắn có thai tự nhiên. Thế mà giữ được con sao gian nan và áp lực đến thế. Tiền sử thai lưu đã có tim thai nhưng mất, giờ trời thương có lại con được 22w mà ngỡ chặng đường dài 1 thập kỷ. 3 tháng đầu dọa sảy liên tục, 14w bác sĩ bảo ối ít so với tuổi thai mẹ sợ vì tuổi thai còn bé, 19w lại ra máu đi cấp cứu, 20w lại ra máu cấp cứu, 22w tiếp tục ra máu cấp cứu. Nhiều khi mẹ nghĩ chỉ cần cố giữ được con qua 30w thôi để con có cơ hội sống sót. Tâm lý nặng nề mỗi khi đi vệ sinh, mỗi khi ngủ. Mẹ đánh đổi sự nghiệp chỉ để giữ con, mẹ hy sinh tất cả chỉ mong con bình an...

4 Các câu trả lời

Bạn là một người mẹ tuyệt vời. Hãy tin vào việc con sẽ an toàn và mạnh mẽ lên bạn!

Yêu chị lắm cố lên ạ

Cố lên mom ơi

Người mẹ tuyệt vời