Ngoài những bộn bề cuộc sống, điều bạn thích nhất khi Tết đến là gì?

Gia đình sum vầy, không khí Tết rộn rã... rất nhiều điều để yêu khi Tết đến 😙

Ngoài những bộn bề cuộc sống, điều bạn thích nhất khi Tết đến là gì?
56 Các câu trả lời

được đón Tết bên gia đình.mn bỏ qua những lo toan bộn bề để chúc nhau 1 cái Tết sum vầy

Nhạc Tết vang lên khắp khu phố làm tinh thần phấn khởi hẵng lên ☺️

Nghe bài Happy new year của Abba có không khí hơn bình thường 😂

nguyên nhà gày sòng ngày tết 🤣♥️♦️♠️♣️🃏

Không khí mùa xuân mát mẻ, gia đình sum vậy bên nhau....

sum họp, đoàn tụ gia đình, người thân, bạn bè,...

cùng nhau đón không khí tết, sum vầy bên ng thân

tết sum vầy. ngủ cả ngày. ăn k giới hạn 😊

Được ở nhà vs Mẹ, đi chùa, làm cơm cúng...

khoái cảm giác nghe nhạc Tết, ko bao giờ chán