Bakunado na ba ang teens niyo?

Get your pen and paper ready! Nakakamiss ang classroom setting diba? May kasamang kwentuhan, habulan pati tuksuhan pero ngayon hindi module o asignatura ang ating paguusapan. Kids, Mommies, Daddies, Kuya at Ate alam mo bang maari ng magpabakuna ang mga batang nasa edad 12-17 laban sa Covid? Natuwa ako ng malaman ko yan. Salamat sa Bakuna. It will protect our family members lalo na ang mga mas nakababatang kapatid na hindi ba eligible for vaccination at ibang myembro ng pamilya na may mas malaking risk of getting the virus. Ito na talaga ang possible game changer kaya wag magpahuli. Ipagkalat na ang magandang balita! Protect your whole family and slow the spread of COVID-19 in your community by getting yourself and your kids 12 years and older vaccinated against COVID-19. Get the right information about vaccination too. Join our #TeamBakuNanay FB community. https://www.facebook.com/groups/bakunanay Comment #ProudtobeABakuNanay kung ikaw o at ang anak mo ay bakunado na gaya ko. #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #vipparents #vipparentsph

Bakunado na ba ang teens niyo?
21 Replies

if i have children na qualified for vaccine i will really encourage them dahil iba po ang protectado