diaper

ganun ba talaga diaper ng huggies newborn? manipis lng? nag switch ksi ako from eq newborn to huggies ksi mura sya unlike eq mdyo maharlika 3packs 40pcs pa nmn bnili ko sana lang mahiyang baby ko .

diaper
11 Replies

Mommy. Natry ko na eq pampers and huggies sa chubby baby ko. pero sa eq dry ako nagstick sincethen. Pero since mag 5 months na c lo maharlika yung eq dry nung 3 months ko nalaman about sa EQ plus. Mas mura sa eq dry pero same quality,sa texture lang sa labas magkaiba. so ginagawa ko EQ plus maghapon eq dry sa gabi. sobra tipid. Basta mommy eq plus bilhin mo wag eq colors