SSS MATERNITY BENEFIT

Gano katagal nyo nareceive yung Maternity benefits nyo ? Ako kasi lagpas 1month na wala pa rin, "for verification" pa din ?

2 Replies

bat ako nagdropbox ako ng mat2 ko September 10 pero til now la akong balita unlike sa mat1 ko txt agad sila rcvd n. tos update ako online servc wala daw nakafile sa acct ko. anyare sa hinulog ko sa dropbox.sb ng agent online daw apply ng MAT2 eh hnd ako mkpg open kc wala akog updated n contact number kc 2008 p ko kuha E1 ko wala naman hiningi rin skn n contact num noon