Tahi ng CS

Gano katagal niyo po nilinis ng betadine and nilagyan yung gauze yung tahi niyo?

2 Replies

halos one and a half month po sinigurado ko din kung tlgang heal na bago ko tigilan maglagay ng betadine and gauze katakot kasi 😅

4y ago

parehas lang po nung sa pang linis ng sugat pag nagsout kasi ako ng binder tas wala na takip feeling ko magagasgas ung sugat ganun kasi sabi sakin kaya di nako nagsuot natakoy din ako magnana

Nung sa akin po umabot ng 2 weeks.