Người đầu tiên trả lời - Hời ngay phiếu quà tặng

Game mới lại xuất hiện Từ 00:00 ngày 18/03 đến 23:59 ngày 18/03, mẹ nào trả lời nhiều "câu hỏi mà chưa có câu trả lời" nhiều nhất, sẽ nhận phiếu quà tặng Coop.mart 100k ngay và luôn. Luật chơi: Câu hỏi ở bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần mẹ là người đầu tiên trả lời của câu hỏi ấy. Số lượng câu hỏi càng nhiều, tỷ lệ thắng giải càng cao! Rất đơn giản đúng không cả nhà! Kết quả sẽ được công bố vào 12h trưa ngày 20/03 Các mẹ thông thái ơi, cơ hội có 1-0-2 tích thêm voucher mua bỉm cho bé nè!

Người đầu tiên trả lời - Hời ngay phiếu quà tặng
367 Các câu trả lời

Nên vậy 😂 Từ ngày đổi thể lệ tích điểm là mục chưa trả lời không có ai trả lời luôn. Các mom toàn vô mấy bài quảng cáo chấm phẩy tích điểm thôi ad à

Đúng rồi ạ, nhiều mom hỏi mà không ai trả lời hết, có nhiều câu rất hữu ích nhưng không ai biết, k ai trả lời

trò chơi này 2 năm trước nhưng vẫn ko hiểu luật chơi

Gần hết thời gian rồi, mẹ nhanh nhanh nha

Phải chi biết TAP có game sớm sớm ahuhu

Mình k hiểu luật chơi này lắm nên chịu ý

4y ago

Có những câu hỏi/bài đăng chưa có ai trả lời, mẹ phải là người trả lời đầu tiên. Càng nhiều câu đầu tiên như vậy, mẹ càng có cơ hội thắng ạ! ^^

Các mẹ đừng quên game này hôm nay nha 🥰

game cũ rồi.. mà quà hấp dẫn ghê..

Em chưa hiểu luật chơi ạ

4y ago

Có những câu hỏi/bài đăng chưa có ai trả lời, mẹ phải là người trả lời đầu tiên. Càng nhiều câu đầu tiên như vậy, mẹ càng có cơ hội thắng ạ!

Ở e k có coop mart ad ạ kkkk