GDM

Galing akong OB kahapon, ayun na nga kinatatakutan ko, may GDM ako. Ni refer ako sa Endo-IM, and was advised to monitor blood sugar 4x a day. Nakaka frustrate lang na yung 2 monitorings ko this morning, above limits pa din. Ang payat ko pero ang taas ng blood sugar ko. ?

10 Replies

ako din mommy..advise ng ENDO ko pag above 120 ang sugar ko inject insulin mommy..huhu

5y ago

haizt medyo worried po kasi kng anu yung epekto sa,baby..sana nga po mkuha lg sa diet.