Poop

Gaano dapat kadalas magpoop ang breastfed baby na 1 month and a half old?

8 Replies

Exclusive breastfeeding kame ng baby ko wala pa ayang 1month noon inabot na ng 3weeks wala syang poop and sabe ng pedia normal lang since nung chineck nya yung tummy ni baby ay hndi matigas at hndi din naman sya iritable and yung tunog ng tyan ok lang naman daw. Pinagawa nya yung i love you and bicycle massage at gumana naman..simula nun 3 to 4 days bago na mag poop baby ko until 6mons nya palagi ko lang minamassage

Depende po minsan naabot ng 7 days bago mag poop ang bf babies, para di ka po mag worry i love you massage yung tummy ni baby mommy para di matagalan

baby ko pure breastfeed pero nung mga ganyang edad pinaka madami na limang poops sa isang araw..pero ngayong 6, months na siya isang beses nalang.

Minsan po umaabot ng 7days n hnd pumupopo sbi sakin ng pedia normal lng dw po un kc inaabsorb dw lahat ng nutrients ng baby sa breastmilk

Depende sa katawan ng baby. May times kasi na 1 week di magpoop ang breastfeed baby. Normal yun.

Ung sa baby ko 3times a day or minsan 4 times pa.. 3weeks and 5days na ang baby ko now..

same 1and half months baby ko 3times a day

Saken nun 3 times a day.