feeding bottle

hi, ftm here. anu po kaya best feeding bottle for newborn baby?

19 Replies

Avent, Tommee Tippee, Chicco, Como Tomo. Magaganda quality, pricey pero sulit kasi ung mga nipple nila ay almost dede ng mommy. Never nagkaron ng nipple confusion si baby. Yan ang ginamit ko s first baby ko habang nsa work pero pag nasa bahay ay direct latch. Pero pure breastmilk pa rin, pinapump sa work. Sa 2nd baby direct latch breastfeeding pa rin.