What fruit do/did you eat the most during pregnancy?
Voice your Opinion
Watermelon
Avocado
Guava
Bananas
Others (Comment down below)

11141 responses

458 Replies

bananas,apple,orange,pears,watermelon..avocado once ko lng sya nkain dhil mhirap hanapin ndi nya panahon ska super mahal😅😅 pero gstong gsto ko sya mkain lage sad to say diko mgawa😔

banana, watermelon,avocado, orange, apple and mango. Yan lang madalas ko nakakain, kasi yan lang din nabibili ni mister. di na ako naglalabas ng bahay. unless check up.

all of the above and additional orange din or punkan... atsaka sa watermelon nmn kunti lang pra lang hindi ako manasin yun yung advice sakin ng midwife ko eh

Mga mommy 31 and 5days na c baby tanung kulang po bkit panay panay paninigas NG tiyan ko Sana masagot nyo thank you

3y ago

Pariha tayo maam, sumasakit din yung tagiliran ko left side.

apples and oranges are the safest. i tried banana for early weeks, it worsen the constipation

Lychee, Apple ,cherry , grape, pear, papaya, strawberry, rambutan, yogurt, Yalkut, jelly.

I hate fruits during 1st and second sem only i crave for pineapple after 3rd trim

ano po pwde kaini para bumaba ang blood sugar? 104 kc blood sugar ko.

Banana and orange😊 apple gusto kolang amuyen pero ayaw kong kainin😅😅

Apple ,orange ,coconut , papaya ,banana ,santol ,mandarin ,suha ,pipino