FREE NEWBORN DIAPER

!!! MAY NAKAKUHA NA PO. 🥰 Hi. Free na po pampers newborn 76pcs. Nabawasan lang po ng 4pcs yung isang pack pero yung isa sealed pa. 😁 Yung willing po sana mag pick up samin or ipa lalamove dahil hindi ako makaalis walang mag babantay kay baby 😊😊 Loc: Brgy. Silangan, San Mateo Rizal Mamimigay din po ulit ako ng newborn clothes soon. Follow niyo lang po ako. 🥰 Paki pm po ako sa fb sa mga WILLING MAG PICK UP. Fb.com/xKattie

FREE NEWBORN DIAPER
54 Replies

Hello po pwede ko po ipalalamove nlanag marikina po ako avail pa po ba