FREE NEWBORN DIAPER

!!! MAY NAKAKUHA NA PO. 🥰 Hi. Free na po pampers newborn 76pcs. Nabawasan lang po ng 4pcs yung isang pack pero yung isa sealed pa. 😁 Yung willing po sana mag pick up samin or ipa lalamove dahil hindi ako makaalis walang mag babantay kay baby 😊😊 Loc: Brgy. Silangan, San Mateo Rizal Mamimigay din po ulit ako ng newborn clothes soon. Follow niyo lang po ako. 🥰 Paki pm po ako sa fb sa mga WILLING MAG PICK UP. Fb.com/xKattie

FREE NEWBORN DIAPER
54 Replies

hi mamsh... san mateo lang din po ako bungad... baka pwede ko po hingin nb diaper nyo po... or old clothes po ni baby ninyo... thanks po