Is malunggay tea good to pregnant??

#firstbaby Can i drink malunggay tea?? Im 30weeks pregnant pa lang po. Worried kasi ako if may breast milk ako or wala.

5 Replies

If freshly made, not a problem po. Kasi hinahalo din yan ang malunggay sa sabaw. :) Annnd, add ko lang po. Small or Big boob may gatas po tayo, tulungan lang po natin makapagproduce. Don't expect din agad na malalabasan sa unang araw o kita mo na ang gatas mommy, kasi ang colostrum ay malapot and hindi ganun ka visible. As long as may output si baby poop/ihi may nakukuha sya. Sa experience ko, discharge na kami, 4th day ko pa nakitaan tumulo na gatas ko ng kusa. Join po kayo breastfeeding groups sa fb, dagdag support din sa journey nyo. Good luck po 💖