Is malunggay tea good to pregnant??

#firstbaby Can i drink malunggay tea?? Im 30weeks pregnant pa lang po. Worried kasi ako if may breast milk ako or wala.

5 Replies

34 weeks preggy here. Just went to my OB yesterday and tinanong ko sya about malunggay supplements in general kung okay ba mag-take. She said wala naman daw sya nakikitang masama, so go. And pati intake ng coconut oil okay lng nmn daw (pinipilit kasi ng father ko pampalakas ng resistensya daw). Siguro get the approval nlng din po ng OB nyo para sure.