Nestlé formula milk

#firstbaby #1stimemom #advicepls Meron po ditong nakakabili ng Nestlé formula milk na may freebie/s? Tagal ko na po kasing bumibili ng Nan Optipro kahit minsan wala pa akong nakitang may freebie. Medyo nainggit lang ako sa bilas ko kasi Wyeth Bonakid kanya andami lagi freebie lalo pag malaki ang binibili na milk😭✌️🙈.

Nestlé formula milk
1 Reply

kami naman enfagrow, may pa freebies din sila. mahalaga naman healthy si baby sa iniinom nya. if gusto nyo ng freebies pwede naman mag change ng milk