HOW TO BOOST BREASTMILK?

First time mom 4 day old baby girl Hello ask lang po kung paano nyo napadami ang breastmilk nyo? I'm a first time mom po. Mula nanganak ako, nagkalayo kami ng baby ko ng 2 days kasi na NICU sya :( Nakakaaffect ba yun kaya wala akong gatas ngayon? Pinapalatch ko si baby kaso di ko alam if may nakukuha ba sya talaga saken. Chinecheck ko yung poop nya, color green. Yun pa ata yung mga kinain nya nung nasa tyan ko palang sya. Hindi rin gaano napupuno ng ihi yung diaper nya. Nakakafrustrate na magkagatas :( Umiinom po ako ng Natalac sinasabayan ko pa ng Milo. Sinubukan ko mag manual pump pero super sakit. Ano po ba talaga dapat kong gawin? :( #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

HOW TO BOOST BREASTMILK?
59 Replies

Nun ako binigyan ako ng capsule na malunggay ng pedia ni baby psgka panganak. 3 days pa bago nagka supply

Dapat po mga ulam mopo meron palagi sabaw masustansya Para madami ka gatas at gatas ka lng po at frutas

Try to join mamsh Magic 8 mommies group sa fb po😊❤️ Madami po akong natutunan with co mamshies

unli latch Ma. keep yourself hydrated po at try to relax. Our boobies produce base sa demand ni baby.

kumain ka po ng madaming sabaw na my malunggay at tanglad ,unlilatch din po kay baby

kain ka lang po ng masasabaw. ako kasi di pa nanganganak may gatas na 🙂🙂

Palatch mo lang ng palatch momshie! Magkakaroon din yan 😊

Try Nestle Mamalove..maganda daw talaga pang boost ng milk.

sabaw, malunggay ay maganda din for breastfeeding,

unli latch po...then inom ng water ung ndi cold.