Ano ano po mga bawal/iwasan pagkapanganak.

First time mom here po..kabuwanan ko na po.. kinakabahan n aexcited na rin po..bali kmai lng po ng partner ko.dito kaya wala po akong makakasama s abahay.lalo na pagkapanganka..ano po mga dapat gawin para iwas binat po.

1 Reply

my kasama ka sana mi..kahit yung unang buwan lng lalo qng nagawork c partner mo po..baka po kc mabinat ka..bawal po muna kc ang magbuhat ng mabibigat at maggalaw masyado...good luck mi..