Diaper recommendation

First time mom lang po ako. Mag 2months na po ang baby ko at medyo mabigat na sa bulsa ang diaper. Medyo tight na po kasi ang budget. Naghahanap po ako ng diaper na swak sa budget pero quality pa rin ang product. Sana matulungan nyo ko mga mommies😊thanks in advance!

28 Replies

unilove at kleenfant bagsak presyo yan pagka sale lalo pagka mag abang ka sa flashdeal ni lazada. kung cloth diaper naman dagdag sa gawain maglalaba kapa🤣