Diaper recommendation

First time mom lang po ako. Mag 2months na po ang baby ko at medyo mabigat na sa bulsa ang diaper. Medyo tight na po kasi ang budget. Naghahanap po ako ng diaper na swak sa budget pero quality pa rin ang product. Sana matulungan nyo ko mga mommies😊thanks in advance!

28 Replies

Cloth diapers. But sa case ko hindi ko ito natuloy dahil nag worry ni hubby since ako lang nag aalaga kay baby at need ko ng pahinga kaya mag disposable na lang daw ako. I looked for cheap brands na ok ang quality. Check mo din ito, but make sure yung clothlike po ang buy niyo at hindi yung plastic kasi mainit po yun. Then pili muna kayo nung mga kaunti lang muna para malaman kung hiyang si baby :) Lampein Playful Nesto'Baba Then abang po kayo sa sale ng Lazada kasi malaki ang tipid pag may vouchers. :)