CS or Normal?

First pregnancy/baby ko 'tong pinagbubuntis ko ngayon, may random people na nagtanong kung kelan daw lalabas si baby at kung pang-ilan ko na siya. So sinagot ko naman ng maayos at magalang, then sabi nya sakin ang laki daw ng tiyan ko baka daw CS ako. Is it true? Nakaka-bother talaga makarinig ng ganyan lalo pa gusto ko mag-normal lang.. 34 weeks na ako now. Bilog na bilog ang tiyan ???

CS or Normal?
47 Replies

Sakin din naman malaki din tiyan ko nun tas maliit lang akong tao tapos malaki pa baby ko kung alam mong healthy si baby at kaya mo naman mas ok ng inormal mo mas ok yun kaya mo yan isipin mo nalang nakaya ng iba bat di rin natin kayanin diba?? Hehe