Anong pagkain ang dapat kong kainin upang maiiwasan Ang diabetes

5 Replies

less rice and starchy food, pag gutom ka talaga bumawi ka nalang sa veggies. wag masyado fruits kasi mataas ang sugar nun. isabay mo din yung fruits sa meals mo, wag solo kasi dederecho lang sa bloodstream ung sugar. wag ka rin papagutom, snacks ka in between meals tapos mag water ka ng marami

okay lang po bread, pero wheat as per my OB. if mabilis din ang weight gain pinag stop na ko sa fruits. malakas kasi lumaki si baby ko. no juices and other sweets talaga

less rice more veggie, and more more water mii, mkakatulong din 2-3hrs bago ka kumain ulit, isang sign daw kc ng pagtaas ng sugar un laging gutom,..

Less rice, bread, flavoured drinks and sweets. More on low carbs foods po ang kainin mo para di tumaas blood sugar mo like meat, fish and veggies.

more on gulay ka mii tas iwas sa sobrang kanin at bread