36 weeks as of today

Feeling ko parang may tumutusok palabas ng pem2 ko ..Ndi naman sumasakit. Naninigas lang at parang my tmutusok tlaga. mga 2 hours ko na to nrramdaman

5 Replies

same Tayo ☺️ 36 weeks and 2 days . ganyan nararamdaman ko nag reready na Kasi si baby hopefully Pag 37 weeks lumabas na si baby ☺️

Cephalic po ba presentation ng baby nyo? Usually po kasi pag ganan ang feeling baka po suhi. Pero pwede din naman po na sinusuntok ng baby.

2y ago

cephalic na po sha atm .. awa ng diyos umikot nman na . Kaya lang may symphsis pubis dysfunction nman ako ngayon.. mapapaiyak nlang tlaga sa sakit

same here mamsh.. pag naghihilab tiyan ko may tmutusok na feeling hnggang sa pwerta ko..

Same here mi, minsan nasa bandang puwit pa yung sakit. 36 weeks and 1 day.

Normal lang po yun dahil sa oag galaw ni baby