team August ?

exact 19 weeks preggy ? 60% taba 40%baby patingin den ng sa inio po . ktuwaan lng ? ??

team August ?
67 Replies

Ganyan ako sis. Ang laki ng tyan. Tapos pag humiga flat naman. Puson to pusod lang ung umbok 😂 pero pag tumayo buong tyan ang laki! Hahah 24 weeks na kk

17weeks☺☺ Pag gabi po na fefeel nyo ba sya gumalaw? Madalang lang po ba talaga ang galaw ni baby pag ganitong weeks??

Luh ang laki. 30 weeks na ako, halos ganyan la g akin... Medyo malaki pa iyo. Chubby din ako simula high school pero liit ko magbuntis

4y ago

Same tayo mamshie.. 30weeks mas malaki pa bump ni mamshie satin .. mataba din ako dati .maliit din mag buntis. Basta healthy si baby natin

Anong den?.din po yon. Padami ng padami bobo sa spelling dito sa pilipinas. Tagalog na nga eh. Den bobo. DIN!

4y ago

Hahaha muntanga yn e gusto gnyn mag chat e .. kawawang nilalang yn

18 weeks and 4 days. Malaki din ako mag buntis. Puro taba din. Hehe

18 weeks na ko August 16 due date ko.. kalaki ng tyan mo then Hindi ka nman mataba ahh..

4y ago

Yung tyan mo tuwid na tuwid.. bat sken my paalon pa??

Nakakainggit ang lalaki na ng tummy nyo @ 16weeks ako ang liit parin :

August 29 due ko.pero ang liit pa ng bump ko. 16 weeks na po

Team august here. Pero liit pa din nun sakin. 18weeks and 5days.

17weeks 5days ano na nararamdaman nyo sa pag adjust ni baby? :)

Related Articles