Questions, questions

Hello everyone! Can someone explain po ulit in layman’s term, bakit nag babago yung EDD if 3rd trimester na(30 weeks??) Naging earlier po sya ng 1 week than the original EDD nung mga previous Check ups ko. Nadagdagan rin yung Average Ultrasound Age ko by 1 week, from dun sa normal bilang ko. In theory dapat pang 30th week ko pa lang today. Can someone explain this to me??? Sorry po, curious mom!! #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Mas bumilis kasi pglaki ni baby sis kaya ndetect ni ultrasound base sa estimation nya sa laki na ng baby mo ay mapapaanak ka ng mas maaga.

2y ago

Ung EDD kasi ng ultrasound ay base sa laki ni baby sis. Tama ka may average na laki naang mga baby