DECEMBER 2 - Mini Games Schedule

Hi everyone! December is here! Kung naghahanap ka ng pampalipas oras or pampapatulog, please join our mini games! 11am to 1pm - Like in 120 minutes 3pm to 4pm - Emoji Battle 1 5pm to 6pm - Emoji Battle 2 9pm to 11pm - Like in 60 minutes Watch out for the official posts. But please register here to join: https://community.theasianparent.com/contest/december-2-extreme-games/834?lng=en

DECEMBER 2 - Mini Games Schedule
12 Replies

gud eve po yung winners sa ✊🖐️✌️ mabibigay pa po ba ung points naerase po kasi ung winner announcement nun

3y ago

Same mommy.

good luck sa mga kasali. super busy sa business kaya di na ako makasali sa mga pagames dito. haist

ano po emoji battle nd ano illyk? sory bago lng Kya d ko maget,ano po b iilyk?

3y ago

register ka lang po and wait for the official post sa times na nakalagay sa taas.

hnd tlaga aqhow nka sali 😢😢 ang hina kasi ng cgnal .. umuuoan kasi

sorry po, may typo pala sa image. like in 120 minutes.

3y ago

kailan kaya marereceive ung mga month ago pang reward points

sana mka sali kahit isa.. medyo busy today

Yey! 😀😀

😇😇😇

😮😮😮

joining