Mahirap painumin

Everyday, umiinom ako ng 6 to 7 different tablets of vitamins and prescribed meds at ung iba malalaki.. ang hirap ko png painumin pati...until ung half ng mga gamot naisuka ko na.. does it mean iinom ulet ako? TIA

4 Replies

Ako may 4 vitamins na iniinom (Obimin, Myoga, Calciumade, Hemarrate FA) then may another 2x a day for 7days na Antibiotic for my mild UTI. Ang ginawa ko stop ko muna si other vitamins bale ang ininom ko lang sa 7days ay myoga tsaka antibiotic na 2x a day.

No Sis, sabihin mo sa OB mo yung case mo. Ako ganyan din kaso tinitiis kong wag isuka kasi para din sa amin ni baby yun.

Bring up niyo po sa OB niyo. pwede niyang palitan yung prescription niya sa inyo.

Wag po bka ma overdose kayo