Braxton Hicks

Every night naeexprerience ko siya mga mommy tolerable pa naman kaso di ako patulugin. 37+1 weeks di ko alam ilang cm nako kasi thursday pa check up ko sa OB.

2 Replies

same case sakin sis , 37 weeks and 3 days nako lagi ako nakakaramdam ng pagkirot ng puson ko tuwing gabi kaya hndi talagaa ako makatulog sa umaga nmn hindi gaano , panay na ang ihi ko dko parin malaman kung open naba cervic ko hays , dpa din ako makapg pa check up sabi sakin sa lying in na pag aanakan ko punta nlng ako kapag sumasakit na ung tiyan ko, waiting parin ako till now ,