75 GRAMS OGTT

Hi eto po result ng OGTT ko, ano po tingin nyo? Sa Thursday pa po kase kami magkikita ng OB ko. TIA :)#advicepls

75 GRAMS OGTT
5 Replies

GDM kana momsh. Yung FBS mo. .1 nalang bagsak kana. 1st hr mo. Taas ng result. Second bagsak din.

2y ago

Dpende po yan eh. Kasi may nakikita po ako na mga GDM moms din dto na nirefer ng OB nila sa Endocrinologist, pero pinadiet lang muna. Ung iba kasi naddaan tlga sa ganun. Pero depende pa rin tlga momsh. Baka ipa monitor ka muna for a week or month tpos tska ka mresetahan ng insulin.