goodbye my bebeloves????baby #4 james andrew

Eto n ung baby ko mga mommies...hindi kmi pinalad na mabuhay xa..edd der28..cs sked dec18.nag fetal distress c baby ko dec9 at 12midnight...nag emergency cs ako dec10 at 11am...hndi n nmin nhabol ang fetal heartbeat nia.from 136 down to 98...fetal distressed sabi ng ob ko nasisikipan n dw c baby sa tyan ko.un pla sobrang laki nia 8.8 pounds..kya pla bgo kmi mh 37 weeks hirap n hirap n ko humiga umupo.dahil halos hndi n ko makahinga sa sobrang sikip ng tyan ko...hirap din cla ilabas habang cs ako.naririnig ko ang laki dw ng baby ko....hirap tanggapin pero God has a plan for us...sobrang sakit dhil doble doble ang sugat...sugat ng cs at sugat sa puso nmin n iniwan kmi ng baby lo ko...mahal n mahal k nmin anak...ung pangatlong baby ko dn gnyan..nmatay nung nsa tyan ko p lng...isnag araw n lng bgo ang duedate namatay n sa loob ng tyan ko..dko maintindihan nung una bkit dalawang beses n kmi kinuhanan ng anak ni God pero dahil sa sami ng ngmamahal sa akin madaming nakikiramay lubos kong pinpasalamatan lahat ng nagcocomfort s aming magasawa...by this time baby james andrew happy kna sa heaven kasama mo n ang ate u...nkikita q na ang saya saya nio dyn sa heaven.nakayanaw kau sa amin ng papa nio...bantayan nio kmi ha..love n love kau nila kua...excited kming lahat sa paglabas mo pero ganun tlga... ang plano ng Diyos ang nasusunod sa buhay natin at hndi tau...goodbye my bebeloves...we love u very much... Ps.kamukha xa ng kua nia nung baby p c kua #2...

goodbye my bebeloves????baby #4 james andrew
726 Replies

Cs rin po ako. yung baby ko 9pounds pero naging okay naman, baka may mali sa procedure nila. 40weeks pa ko nun nag painduce labor nako bumaba rin heartbeat nya nag 98 nag 78 tas biglang nag 132 kaya pina cs nko. cord coil pala sya nawalan sya oxygen saglit pero narevive nila. mamshie baka may mali sa procedure nila. tska kung nakikita naman na nilang mababa na heartbeat automatic emergency cs na. ganun kasi ginawa sakin kaya naagapan. pero condolence po sana maging okay kayo

Condolence po. Pero please stop posting pictures of dead babies. Please maawa kayo saming mga nagbubuntis pa. It is very traumatic for you pero mas nakakatrauma yun sa nanay na takot mawala ang baby nila due to overthinking dahil nagpost ko ng sensitive picture. Please. Pakiexplain nalang kung anong cause of death and wag na wag na wag po ang picture na patay sya. Jusko.

4y ago

totoo po nakakapraning makabasa nga lang ng mga karanasan na mawalan tapos post pa ung pic ni baby.. be sensitive rin po. btw, condolence po

try mopo momsh magpa ultrasound after mo manganak or ung walang baby sa tyan.. kase ako ganyan lagi pre term namatayan din.. pang 6 child ko nlaman na may problema ako sa matres. BICORNUATE UTERUS.. dalwa ung cavity himbis na isa lang kya masikip sa loob kase nhati sa dlwa ang uterus.. Pa ultrasound kpo.. Ngayon po 15weeks preggy nako.. And risky kaya umiinom pampakapit ..Bwal dn mapagod .. Kaya bedrrest ako.

4y ago

sis ako din po bicornuate uterus. hanggat maaari dinadiet ko pa rin sarili ko di po kasi pwede lumaki masyado si baby magcause daw po ng preterm labor dahil masikip pwesto nya 😭

Mommy parang ganyan din nangyari kay misis, CS schedule nya ng Nov 27. Then 12 midnight ng Nov 22, nagbleed si misis. God is good at binigay nya sa amin si baby, kasi pagtawag sa OB saktong nasa operating room sya dahil may sched ng CS. Pagdala namin kay misis sa ospital check ni Doc, abruptio placenta, immediately CS. 2:00AM nalabas si baby safe and healthy. Pakatatag ka po mommy may plan si God...

Condolence po mommy. 😢 Please po sa mga buntis po ngaun lagi pong sundin ang schedule ng checkup pati po payo ng mga OB nyo para mamonitor kung tama po ba ang laki ng baby sa tiyan nyo o kailangan nyo napong magdiet. Nung 7mos po ako pinayuhan nako ng OB ko ng konting rice na lang and more on fruits ang veggies kasi mahirap nga daw po lumaki si baby sa tiyan. Mahihirapan daw kaming pareho.

Condolence mamshie. Kapit lang kay Lord. Sabi sa bible. Bago pa tayo ipanganak kilala na nya tayo at may plan na sya sa atin. Hindi nagbibigay si Lord ng trials na hindi natin kayang pasanin. Baka kasi mas mahihirapan si Baby kung mabubuhay pa sya sa complications better sating mga mami na hindi natin nakikitang nasasaktan mga anak natin. God bless po

Take courage mamshie God is with you. Ng ganyan din si baby ko since 34 weeks kaya every 3days repeat utz at nst tpos pgtungtong ng 37 weeks pinaanak na ako gad ng ob ko kc yung very first baby ko din patay lumabas di nmen alam yung cause kaya considered high risk pregnancy. Sincerest condolences po and prayers for you and the lil angel. God bless po

condolence po.. natatakot tuloy ako first time ko kasi.. natatakot ako para sa first baby ko kasi anlaki ng tyan ko parang pang 8months pero 6months palang.. mataba kasi akong babae pero malikot naman si baby lagi naman sya nagalaw natatakot ako na baka nasisikipan sya.. lagi kasi sinasabi ni hubby na baka nasisikipan na si baby sa tyan ko..

How sad keep moving on mommy and keep praying ..may reason ang lahat ng bagay 🙏🏻aq nmn nanganak ng normal 8.5 ang timbang nya bunso q lalaki pero thank god bnata na sya ngyon 17 na sya napakalaki nya nun at npakataba kaya sbrang saya q kc npaka healthy nya..sana this tym ok din ang baby q🙏🏻🙏🏻🙏🏻

I feel you co-mommy😭💔 ... Ganyan din nangyari sa amin. Fetal death in utero ung baby namin. Sobrang sakit!😭😭 But, everything happens for a reason. My purpose po si GOD. Kaya laban lang tau. Last July po ako nanganak, kaso kinuha niya agad. And now preggy na din ako, 4mos.po. Kaya less activity muna.😊