which is better po?

Enfamama or anmum? Is it safe to drink bear brand adult? Or kahit ipanghalo ko Lang SA avocado? Thanks Po momsh

29 Replies

uminom lang ako ng enfamama na mga samples ng ob ko pero nasusuka ako everytime. but pagnasa bahay or work ako yung drink ko is always bearbrand lang naman. 😂 sabi ng ob ko, so long as di sasama tiyan ko okay lang.And that's from my first pregnancy up until my recent lo. healthy naman cla lahat. 3.4kg baby ko. 😊