Bà đẻ bị trĩ

Em đẻ dc 1 tháng mà bị trĩ từ lúc có bầu giờ em đi ngoài nặng phân cứng thành cục. Các m có cách chỉ e đi ạ

6 Các câu trả lời

Mình đã trải qua thời gian mà đi cũng không thể đi, cứ bực bội và mệt mỏi. Nhưng mà thật sự mình có ăn khoai lang, chuối, diếp cá, tía tô, hay cả nước hẹ thì cũng cần thời gian để cơ thể có thể hấp thụ được, với lại người mới sanh yếu lắm, nên vẫn đi rất khó khăn. Mình thấy giải pháp hay, hiệu quả và nhanh đó là mom mua Biogaia dạng viên dành cho người lớn ạ. Ở các shop trẻ em hay có bán lắm. Mom uống ngày 1 viên là sẽ điều hòa lại, sau trực tràng mom ổn định thì mom có thể ngưng thuốc và ăn chuối hằng ngày (chuối luộc càng tốt) sẽ giúp mom đi dễ hơn. Đặc biệt mỗi ngày mom nhớ uống đủ nước (2-3L). Chúc hai mẹ con luôn khỏe nhé! ah, thuốc trên là thực phẩm chức năng, hỗ trợ chống táo bón và tiêu chảy nên an toàn cho cả trẻ em, mẹ cho con bú.

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom xay lá diếp cá lọc lấy nước uống còn bã thì đắp nha mom

M ăn đồ mát, ăn khoai lang xem sao

Ăn khoai uống nhiều nước m nhé

ăn rau diếp cá m nhé