Cho em hỏi vui thôi ạ,đừng chửi em

Em đặc 1 kiện hàng trên shoppe từ bên Thâm Quyến trung quốc thì,bao bì kiện hàng có bị dính covit ko ạ:(( sợ đến r chưa dám bóc hàng#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

giờ dịch tràn lan phải cẩn thận mom ơi, sát khuẩn trước đã, đeo khẩu trang và bao tay vào mới đụng chạm tới

căng đó. Khả năng có nhé. Mua cái bình xịt khuẩn, khử trùng xì hết luôn

ko ai biết đc là có hay ko m, dùng bảo hộ, bóc ra, khử trùng đi m

nổi sợ chung... thấy cũng lo... mom xịt khuẩn lên cho an tâm hơn

em từ chối hiểu vấn đề này😅😅

có đó m ơi con covid này mạnh lắm..

cung co the m oi