Cho em xin mấy bài tập thể dục cho bà bầu tại nhà được không ạ?

Em được 35w rồi mà em bé vẫn chưa xoay đầu, em đang mong muốn được sinh thường vì nghe bảo sinh thường sẽ tốt hơn cho bé. Em đang cố gắng tập đi bộ mỗi ngày để con dễ quay đầu hơn, cũng dễ sinh thường hơn nữa. Các mom có bài tập nào đơn giản để bé quay đầu thì cho em xin ít kinh nghiệm với ạ.

8 Các câu trả lời

Đi bộ Đi bộ là hoạt động tốt cho mẹ bầu tăng cường hoạt động cho tim và phổi mà không làm đau đầu gối hay mắt cá chân.

m thích cả yoga, đi bộ và bơi lội. vừa tập yoga vừa nghe nhạc thiền nhóc nhà m thích lắm mà ko bị mệt

Mom lên YouTube tham khảo xem, đi bộ và nói chuyện với con hàng ngày nữa nè

Bơi lội. Đây được xem là môn thể thao lý tưởng cho mẹ bầu ạh

tập yoga các tư thế dễ ấy mom

tập yoga bầuđi m

youtube nhiều lắm

Tập yoga