Em được 35w6d rồi, nay đi siêu âm bé nhẹ quá, được có 2kg1, các mẹ cho e hỏi ăn uống như nào để bé lên kg với :(( còn tháng nữa là sinh rồi

2 Các câu trả lời

M ăn khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Uống ngày 1lit sữa k đường á mom

4y ago

Dạo này e cũng chăm uống sữa tươi lắm, đợi 2 tuần r đi khám lại, mong là e bé lên kg ạ, chứ bé quá lo lắm