Bé đạp liên tục

Em được 31w, Các M cho em hỏi bé đạp liên tục ko nghỉ là vì sao ạ. nếu tính ra 1 ngày 24h thì bé của em đạp 21h rồi. Hơi đuối ạ

6 Các câu trả lời

Mom nên đi khám hỏi bs nha vì bé đạp nhiều liên tục như vậy cũng ko tốt đáu mom, mh nên khám hỏi bs cho chắc nha

Ha ha lúc em có bầu ngày đạp nhiều em cũng sợ, ngày không đạp cũng lo, ai cũng vậy mom đừng lo

4y ago

Còn sợ thì mom đi khám Bs đi, nhau quấn cổ nó cũng đạp nhiều, nhưng ngày nay BS siêu âm có nơi không cho mom biết vụ quấn cổ vì 90% nó không ảnh hưởng tới thai nhi và có biết cũng không làm đc gì.

Mik cũng giống mom, giấc ngủ chập chờm do bé đạp quá mạnh

Bé đang tập quay đầu nên đạp nhiều m oi

4y ago

vậy ak. cảm ơn M

Nên đi khám nha Mom.

Mom đi khám xem