27w

Em được 27w lúc siêu âm em quên hỏi cân nặng của bé về xem trên giấy siêu âm cũng không có. Em thấy BPD của bé là 71.7mm tra gg xem cách tính cân nặng là lấy (BPD-60)×100 liệu có chính xác không các mom?

3 Các câu trả lời

Đợi siêu âm lần nữa hỏi cho chính xác chứ cách tính trên mạng k chính xác đâu mom. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

Thui m đơi lần sa tới z

Lần sau hỏi lun m