đau lưng

Em được 14w4d rồi mà tối nào cũng đau nhức mỏi lưng hết nhiều đem khó ngủ nữa cho e hỏi các mon co ai bị vậy không và có cách nào giảm bớt không ?

3 Các câu trả lời

Bình thường m ơi. Mình đau lưng từ hồi 8w rồi, ai cũng nói thiếu canxi mà uống canxi xong cũng vậy,còn bị đau 2 bên đùi nữa😂😂 . Do xương đang nở ra chuẩn bị chỗ cho e bé nên đau thôi. Chủ yếu ăn uống đầy đủ, bổ sung sắt, canxi, DHA cho e khoẻ mạnh là đc, còn những triệu chứng khác đều là bình thường. Tùy cơ địa mỗi ng, có ng bầu rất khoẻ, có ng bàu đau nhức, có ng thèm ngủ ko có gì phải lo hết

Tuỳ ng nha mom

Thiếu canxi mom