bầu được 12 tuần 1 ngày hơi nghén ăn ko được nhiều phải làm sao ạ

Em được 12 tuần nên ăn gì vô con ko vô mẹ vậy ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ bé mới 14.0g thôi #lầnđầulàmmẹ #xin_kinh_nghiệm #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #mongcacmomchibao

bầu được 12 tuần 1 ngày hơi nghén ăn ko được nhiều phải làm sao ạGIF
20 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ra ăn thành nhiều bữa trong ngày mom ak, uống thêm trà gừng cho đỡ nghén. Mom uống sữa tươi không đường, sữa hạt nha. Hy vọng những tháng sau đỡ nghén mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Chia nhỏ mỗi bữa ra nhé mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

giờ cứ ăn đa dạng các loại thực phẩm thôi m, uống stkd, các loại hạt, sau 26w mới quan trọng cân nặng của bé

Ăn vào con ạ: mom uống sữa tươi không đường , ăn trứng vịt lộn, khoai lang...nước mía , nước dừa nha

2y ago

uống nước mía có sao ko ạ , em nghe nói uống mía với dừa bị sảy thai nên ko dám uống 😭

Nghén vẫn phải ăn nha m. Ăn k dc thứ này ăn thứ khác. Sau hết nghén sẽ đỡ nè

2y ago

dạ e cảm ơn

Chia nhỏ mỗi bữa ra nhé mom. chú ý lựa những món ăn dễ tiêu hoá.

chia nhỏ bữa ăn ra nhé mom. bổ sung thêm sữa, sữa chua, trái cây

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mom chia nhỏ bữa ăn nè, ăn thêm sữa chua, trà gừng

Chia nhỏ bỮa ăn, uống sữa k đg vào con k vào mẹ

2y ago

dạ cảm ơn ạ