Mom nào đau đầu vì con bị bón ib em chỉ cách cho nhé

Em đã tìm đc cách trị táo bón cho bé rùi ạ, mom nào xin bí quyết k ạ

15 Các câu trả lời

đi bênh viện khám có thuốc làm mềm phân để bé đi dễ dàng

bí quyết gì thì chia sẻ luôn cho mọi ng lại còn ib

2y ago

🥣 Các món đậu hũ non quen thuộc với các mẹ khi con bắt đầu ăn dặm (món phụ quốc dân 😆) ạ. Mình chia sẻ công thức cụ thể lại cho mẹ nào chưa biết làm nha 😍😍 ❤️ ĐẬU HŨ NON ĐẬU GÀ + Chuẩn bị : 50g đậu gà, 200ml nước (nêú làm đậu chiên thì 150ml nước), trái cây tùy thích để làm nước sốt ăn kèm. + Ngâm đậu gà qua đêm, hôm sau rửa đãi sạch vỏ. + Cho đậu gà và 150ml xay nhuyễn. Lọc qua khăn xô hoặc rây, đem nước đậu đi nấu chín, để lửa nhỏ, khuấy đều tay đến khi nước đậu chín, sệt lại. Dùng khuôn thoa 1 lớp dầu ăn mỏng, đổ đậu vào khuôn, cất ngăn mát tủ 2-3h. + Nước sốt trái cây ăn kèm, xay nhuyễn trái cây, đem đi đun ấm lên hoặc k cần đun cũng đc. Đổ lên đậu hũ cho bé ăn là xong. Món ăn quen thuộc của các bé ạ, hầu như mẹ nào cũng biết hết rồi, nhưng có nhiều mẹ mới bắt đầu hành trình cho bé ăn dặm nên chưa làm nên mình chia sẻ lại cách làm cho mẹ nào cần nha. ❤️ ĐẬU HŨ NON YẾN MẠCH - Cách làm : 50g yến mạch, 150ml nước ( nếu muốn làm đâu hũ có màu xanh dương thì dùn

Bí quyết gì ạ. Xin tham khảo ạ

2y ago

cho em xin Zalo em tâm sự cho ạ

matxa bụng cho bé sáng sớm

chúc mom đắt hàng

nó rất dài giòng

Đẩy bài cho mom

Xin bí quyết với ạ

Chỉ mình vs nha

2y ago

mom cho em xin Zalo em chỉ các món giúp bé đỡ bốn hơn nha

quan tâm ạ