buồn quá các mom ơi

Em đã 37w 3 ngày bên ck nói lo tiền đẻ bh em kêu gửi tiền đẻ cho em trước thì bảo thanh long chưa bán được và lần trước cũng vậy em bị nhập viện 1 tuần lễ đóng tiền kh có tiền đóng còn bh kêu gửi tiền thì bảo ngta kh lấy thanh long ,chuẩn bị đẻ mà trong ng không có đồng bạc nào :( bùn quá đi các mom nói mà phát khóc !

9 Các câu trả lời

m có bảo hiểm k,nếu có bảo hiểm sinh đúng tuyến thì vài trăm thôi mom ạ,cố gắn lên thui sinh xong mới tốn kém nhiều đó m

Đúng rồi đang đại dịch nên thanh long đâu có bán đc. Hic ráng xoay xở sao đi

1y trước rồi..

1 năm trước

1 năm trc r

cũ rồi

1y trc

.