Giải đáp giúp em các mom ơi

Em đi test máu, trước ăn thì em test ổn định, sau khi ăn 2 tiếng test lại thì tuần sau khi khám bs báo đường cao , vậy là do ăn uống lúc đó hay như thế nào vậy các mom, thai em được 33 tuần rồi ạ#LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

có thể là do ăn uống đó m, m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, thực phẩm ngọt, trái cây ngọt nhiều nè

khi khám bầu là bs luôn dặn, kiêng tinh bột đồ. ngọt và trái cây nhiều đường, uống nhiều nước á m

Ủa, đi test đường máu sao lại ăn vậy mom? Phải nhịn ăn tới lúc lấy máu lần 3 xong mới ăn mà???

do ăn uống rồi mom mom nên hạn chế tinh bột, đồ ngọt nha, mom phải ăn nhiều rau xanh vào

cũng ko chắc lắm.nên để cho chắc m nên hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt nhiều nha

mom cứ kiêng bớt tinh bột và đồ ngọt cho chắc mom..

chắc do ăn cơm, tinh bột nên nó lên đường mom

mh tưởng test đường phải nhịn ăn m

Cảm ơn các mom nha