Mom ơi cho em hỏi

Em đi siêu âm hình thái để thấy mặt con, mà tuần 34 rồi bác sĩ nói ko dò đc khó thấy, em có nên đi chỗ khác để siêu âm lại ko ạ, lần nào e đi chụp chỗ này cũng nói ko lấy đc vì thai 34 tuần, 250k tiền siêu âm mà ko nhìn thấy gì buồn lắm luôn ạ

7 Các câu trả lời

ko nên đi siêu âm lại nhé. 34w rồi ko thấy dc đâu. Giờ s.a nữa sóng s.a 4d vào nhìu ko tốt cho con, lại tốn tiền chả dc j. Còn có vài tuần thôi mom, rồi sẽ thấy mặt con mà. Tiền s.a đó để mua đồ cho con mom ạ

e nhớ siu am hình thái lúc 22t mà ta... H thai lớn r mom k nên siêu âm nưa âu ạ... thai lớn thường siu am trắng den thui... bé e cả thai kì k thấy dc mặt un nó lấy tai che lại 😢

siêu âm chỗ khác đi mom, mình siêu âm 4d cũng 250 mà rõ lắm, bữa đầu bé lấy tay che, bữa sau thấy rõ luôn lúc đó 20w à

Sa hih thái ở tuần 21 mà m. 34t là ebe lớn hk coi đv âu mom

thường là siêu âm lúc 22w ak mom

S âm hình thái tuần 21,22 nha m

đi siêu âm chỗ khác m ạ