Giúp em với

Em đi siêu âm 30 tuần mà kích thước hố sau là 10.7.bác sĩ nói là não của em bé bị giãn nhẹ.ko biết ở đây có mẹ nào ngày trước bị như em ko?lúc sinh em bé có bị sao ko.#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

lúc trước mình ko có như vậy m nên tv bs kĩ xem sao hoặc đi khám chỗ khác coi kết quả có giống ko

Mình k Bác sĩ bảo sao mom, mom đi khám chỗ khác xem có giống kết quẢ này k

e k ạ.... mom hỏi BS kỉ lại jk mom... jk khám chỗ khác coi s ạ

thường chỉ theo dõi, sau sinh bất thường mới can thiệp m

đi khám thêm nơi khác mom đẩy bài cho mom nhé

con tớ ko bị vậy 🥺 thương mẹ