Mẹ bầu 3 tháng bị thiếu canxi

Em đi làm xét nghiệm double test, kết quả báo là bị thiếu canxi, còn bị đau nhức tay chân, nên bổ sung thêm thực phẩm gì, hay uống thêm thuốc gì, vì 5 tháng mới được uống canxi phải không ạ ????

12 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn hải sản, sữa chua, chuối, các loại hạt

bác sĩ chắc có kê thêm canxi cho m rồi nhỉ m bổ sung thêm hải sản nhé

ăn hải sản, tôm cua, sữa chua, uống sữa tươi ko đường vào thêm mom.

nếu thiếu thì bổ sung liền đc mà mom, mom ăn hải sản vào

mà mom muốn bổ sung gì thì nên theo chỉ định của bác sĩ

hơn 3m là uống canxi dk r mom,ăn hải sản thêm nữa mom ạ

mom. nói BS kê canxi bổ sung Và ăn nhiều hải sản vào

uống canxi phải do bs chỉ định m nhé

ăn hải sản vào mom

bác sĩ k dặn gì à mom..

3y ago

không ạ, mình cũng quên không hỏi luôn ớ