19w4d em bị viêm amidan sốt nhẹ 36-37 độ :(

Em đi khám bs bảo về súc miệng nc muối với lau người thui. Mà em lo cho con quá các mom ạ 🙁 Chỉ mong hết sốt cho đừng ảnh hưởng tới con thui

11 Các câu trả lời

m cứ làm theo lời bs nhé. hồi 9w 10w em bị ốm liên tục còn dính cả covid nữa có khi sốt 39 độ. giờ 16w rồi đi khám bé vẫn phát triển tốt ạ. m bổ sung nhiều vitamin C, súc nước muối ngày 4 5 lần, chỉ dc uống nước ấm, ăn uống đầy đủ sẽ nhất nhanh khỏe lắm m ạ

sốt như vậy vẫn ổn mom ạ. mom chườm khăn hạ sốt cho con thường xuyên, uống nhiều nc là ổn thôi

36,37 độ bình thường đâu có sốt bác sĩ dặn sao thì cứ làm vậy thôi p

37 độ là nhiệt độ bình thường mà làm gì có sốt

K sao ạ. Khò muối giảm đau lắm á m

ks đâu mom ạ ,mk bị covit bew vẫn bt đâu

1y ago

Dạ mh cảm ơn ạ 🥰

Theo Bs Mom nha,đừng lo lắng quá

k sao đâu mom đừng quá lo lắng

36.37 độ ai gọi là sốt

không sao đâu mom

1y ago

Dạ e cảm ơn ạ 🥰