khó thưở quá các mom

Em đc 29 tuần 2 ngày rồi mà máy bữa nay e nhứt tay chân nhứt đầu sổ mủi ở lòng ngực ngăn ngực khó thưở nữa các mom cho e hỏi vó ai bị vậy k ạ

10 Các câu trả lời

Bé càng lớn thì chèn ép dây thần kinh nhiều làm mom đau nhức đủ chổ á. Cố gắng uống canxi đầy đủ, bổ sung nước, sữa, trái cây.

Bé càng lớn thì càng nhìu mom ơi nhìu khi đứng nấu cơm mà không thở được ngộp ngộp khó chịu lắm mom

Ráng lên nhé. Nghĩ đến con sinh ra sẽ thương mẹ nhiều mà quên đi Mom ạ

Mình 29w4 ngày lâu lâu cũng bị khó thở khó ngủ nè cố lên m ơi

E bé lớn nên vậy à, mình nhiều lúc ngồi mà thở k nổi luôn

https://bit.ly/3eOHDd6 Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

chắc đau nên nhức mỏi trong người đó mom

Tháng cuối còn mệt mỏi hơn nữa

Quan tâm

Qt