Lần đầu làm mẹ

Em đc 23w3d bây giờ em uống sữa không đường được chưa các mẹ tại em sợ uống từ h tới sanh sợ bị ăn dao quá#xin_ý_kiến #tập_đầu

5 Các câu trả lời

uống h là hơi bị trễ rồi đó mom. Mà ăn dao hay ko thì còn tùy nữa, đâu phải cứ con to là ăn dao đâu mom..Ví dụ như bé tầm 3kg mà ngôi thai ngược, ngôi mông, ngôi lệch hay xương chậu ko nở, ctc ko mở, v...v.. thì vẫn phải ăn dao mom ạ 🤷‍♀️

uống đi mom, hàng tháng theo dõi cân nặng bé rồi mình điều chỉnh lại lượng sữa, nhưng mà siêu âm ko chính xác lắm nha mom, mình siêu âm bé 3kg hơn ko dám ăn Luôn, mà sinh có 2kg750 nè 😂

theo dõi cân nặng của con rồi điều chỉnh lượng sữa phù hợp m

23w còn sớm mà, mom cứ uống đi

đc mà